29 ม.ค. 67 วิทยาลัยเทคโนโลยีวิมลบริหารธุรกิจ เป็นเจ้าภาพ “การแข่งขันทักษะวิชาชีพ การประกวดนวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์และกีฬา สถานศึกษาอาชีวเอกชน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2566 ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ รายวิชาทักษะงานการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ระดับ ปวส. (แบบจำลองสถานการณ์ เบียร์เกม)