กิจกรรมวิทยาลัย สาขาวิชาการบัญชี

4 เมษายน2567 สาขาวิชาการบัญชีส่งนักศึกษาเข้ารับการปฐมนิเทศ และเริ่มออกฝึกอาชีพที่สำนักงานบัญชีกลาง บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) ในโครงการ Excellent Model School นักศึกษาที่จะเลื่อนชั้นขึ้น ปวส.2 ห้อง ทกบ.211 จำนวน 14 คน ปีการศึกษา 2567 ณ ห้องเพลินพัฒน์ อาคาร 4 ชั้น 1 เวลา 10.00 น.