กิจกรรมวิทยาลัย

24 มกราคม 2567 นักศึกษา​ระดับ​ ปวช.​ และ​ระดับ​ ปวส.​ ที่เข้าร่วมประกวดมารยาทไทย

นักศึกษา​ระดับ​ ปวช.​ และ​ระดับ​ ปวส.​ ที่เข้าร่วมประกวดมารยาทไทย​ เดินทางถึงวิทยาลัยเรียบร้อย​แล้วค่ะ​ ผลการประกวดทางวิทยาลัยเจ้าภาพจะประกาศ​ผลหลังจากที่คณะกรรมการสรุปคะแนนเสร็จ​สิ้น