วันนี้ 24มกราคม 2567ได้จัดบรรยายพิเศษ หัวข้อเรื่อง แยกขยะให้ถูกวิธี ดีต่อเรา ดีต่อโลก

โดยวิทยากร ฝ่ายรักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ มีกิจกรรมบรรยาย สาธิตวิธีการแยกขยะนำมาเป็นปุ๋ยเพื่อที่ให้นักศึกษาได้เห็นประโยชน์ในการแยกขยะขยะจำนวนนักศึกษาที่เข้า 120 ระดับปวช.2