28 พ.ย.66 งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีได้จัดกิจกรร

งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีได้จัดกิจกรรม ” สองเดือนประสบการณ์การฝึกอาชีพ”ให้กับนักศึกษาทวิภาคีชคป.211สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกจำนวน 31คนจากสถานประกอบการจำนวน 9 แห่งโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และข้อแนะนำจากรุ่นพี่ทวิภาคีชคป.311และปวส.1 ซึ่งก่อนเริ่มกิจกรรมได้เชิญคุณ สมบัติ หาญชาญเลิศ ผู้จัดการเขตฝ่ายทรัพยากรบุคคลและคณะบริษัท เทสโก้โลตัสมาให้คำแนะนำในการฝึกอาชีพซึ่งผลการทำกิจกรรมนักศึกษาได้นำเสนอทักษะความรู้สวัสดิการที่ได้รับปัญหาและข้อแนะนำดีๆจากรุ่นพี่ซึ่งงานทวิภาคีจะกิจกรรมแบบนี้อีกครั้งก่อนปิดภาคเรียน
อนึ่ง บริษัท เทสโก้ โลตัส จะร่วมจัดการศึกษาทวิภาคีกับวิทยาลัยและขอร่วมลงนามความร่วมมือกับวิทยาลัยในเครือตั้งตรงจิตรและมหาวิทยาลัย ราชพฤกษ์ ในโอกาสต่อไป