15 สิงหาคม 2566 แบรนด์ KFC ที่บริษัท The QSR of Asia จำกัด ซึ่งเป็นลูกของ บริษัท Thai BEV จำกัด ( มหาชน)บริหารกิจการได้มานำเสนอ โครงการทวิภาคี

แบรนด์ KFC ที่บริษัท The QSR of Asia จำกัด ซึ่งเป็นลูกของ บริษัท Thai BEV จำกัด ( มหาชน)บริหารกิจการได้มานำเสนอ โครงการทวิภาคีของบริษัทให้กับนักศึกษาทวิภาคีปวช.2 ธุรกิจค้าปลีกซึ่งนักศึกษาจะออกฝึกอาชีพในภาคเรียนที่ 2/2566 เดือนตุลาคม 2566เป็นระยะเวลา 1 ปีครึ่งซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานประกอบการที่นักศึกษาสนใจ อนึ่งนักศึกษาต้องตัดสินใจเลือกสถานประกอบการใดสถานประกอบหนึ่งภายในเดือนสิงหาคมและงานทวิภาคีจะจัดให้มีการปฐมนิเทศและเซ็นสัญญาการฝึกกลางเดือนกันยายน 2566