10 ส.ค.66 พาตัวแทนนักศึกษาไปบริจาคปฏิทินตั้งโต๊ะให้กับโรงเรียนสอนคนตาบอด.มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

เนื่องในวโรกาส12สิงหาคม เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง.วิทยาลัยเทคโนโลยีวิมลบริหารธุรกิจโดยกลุ่มวิชาสามัญและพื้นฐาน ได้พาตัวแทนนักศึกษาไปบริจาคปฏิทินตั้งโต๊ะให้กับโรงเรียนสอนคนตาบอด.มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล