สาขาวิชาโลจิสติกส์

7 กรกฏาคม 2566 สาขาโลจิสติกส์และซัพพลายเชนได้พานักศึกษา ปศึกษาดูงานที่บริษัท ทรัพย์ศรีไทย จำกัด (มหาชน)

วันนี้สาขาโลจิสติกส์และซัพพลายเชนได้พานักศึกษาระดับชั้น ปวช.3 และ ปวส.1 ไปศึกษาดูงานที่บริษัท ทรัพย์ศรีไทย จำกัด (มหาชน) เป็นคลังสินค้าและท่าเรือ จังหวัด สมุทรปราการ นักศึกษาได้ความรู้มาต่อยอดในรายวิชาเรียนและได้เห็นการปฏิบัติงานจริงในคลังสินค้า