เมื่อวันที่10 ธันวาคม2565. อาจารย์ ดร วิภาพรรณ ชูทรัพย์

ประธานคณะกรรมการบริหารสถาบันในเครือตั้งตรงจิตรและผู้รับใบอนุญาตมหาวิทยาลัยราขพฤกษ์ เข้ารับประทานปริญญาบัตร ครุศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์

สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา จากสมเด็จพระสังฆราช ในพืธีประสาทปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอร่วมมุทิตาด้วยความชื่นชม