23 พฤศจิกายน 2565 งานทวิภาคี

23 พฤศจิกายน 2565 งานทวิภาคี ได้เชิญบริษัทชั้นนำร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการ MOU ระหว่างวิทยาลัยเทคโนโลยีวิมลบริหารธุรกิจกับบริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) บริษัท วีอีท จำกัด (Tim Hortons) และบริษัท บี เอ็น เอ็น เรสเตอรองท์ กรุ๊ป จำกัด (สุกี้ตี๋น้อย)